Khai giảng khóa học WINTER CAMP 2018 cho sinh viên đại học FENGCHIA - Đài Loan 

Tiếp nối thành công của các khóa học trải nghiệm ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam vào mùa hè, năm nay, Trường Đại học Sư phạm đã thiết kế chương trình trại đông hấp dẫn cho sinh viên nước ngoài. Ngay từ lần thông báo đầu tiên, khóa học đã nhận được hồ sơ đăng kí của 20 sinh viên Đại học Fengchia (Đài Loan). Trong thời gian hai tuần, học viên của chương trình Winter Camp 2018 được tham gia các hoạt động trải nghiệm ngôn ngữ, trải nghiệm văn hóa các dân tộc Việt Nam tại Thái Nguyên và Hà Nội cùng với giáo viên, sinh viên Việt Nam.

       PGS.TS. Hà Trần Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã vui mừng chào đón các sinh viên Đài Loan tham gia khóa học, đồng thời khẳng định, việc tổ chức thành công Winter Camp 2018 là mong muốn của toàn thể lãnh đạo, giảng viên, sinh viên nhà trường, góp phần quảng bá vẻ đẹp của đất nước, con người, văn hóa Việt Nam ra thế giới, đồng thời gắn kết chặt chẽ hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai nhà trường: Đại học Sư phạm và Đại học Fengchia.

 

PGS.TS. Hà Trần Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng khóa học Winter Camp 2018

 

       TS. Hoàng Thanh Vân, đại diện cho Trường Đại học Fengchia (FCU) đã chia sẻ những mong muốn và nỗ lực của FCU trong thực hiện các chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường, đồng thời đề xuất các hướng hợp tác tiếp theo.

 

TS. Hoàng Thanh Vân, đại diện cho FCU, trao đổi các đề xuất hợp tác

 

       Shirley Wang, đại diện cho sinh viên tham gia chương trình Winter Camp 2018 đã cảm ơn tình cảm chân thành, sự tiếp đón nhiệt thành của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Trường Đại học Sư phạm và tin tưởng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị tại Việt Nam.

 

Lãnh đạo, giảng viên nhà trường chụp ảnh cùng sinh viên Đại học Fengchia

loading....